วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง ลีลล์ vs เปแอสเช

Home > ทีเด็ด > วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง ลีลล์ vs เปแอสเช

วิเคราะห์บอล ในรายการ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง ลีลล์ vs เปแอสเช

วิเคราะห์บอล ลีลล์ ภายใต้การคุมทีมของ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ผลงานโดยรวมถือว่าเอาเรื่องพอตัวเลย โดย 5 เกมหลังสุดนั้น ชนะ 3 เกม เสมอ 1 เกม แพ้ 1 เกมด้วยกัน ส่วนความพร้อมนักเตะในเกมนี้จะขาดทางด้าน เฌเรมี ปีเย ที่บาดเจ็บอยู่ และ ฮาฟาเอล เลเอา ยังติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่มเติม โดยเกมนี้พร้อมส่ง นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา ลงทำเกมรุก ส่วนหน้าเป้าวาง โลอิค เรมี ทำสกอร์

เปแอสเช ของกุนซืออย่าง โธมัส ทูเคิ่ล ฟอร์มยังถือว่ายอดเยี่ยมอยู่เช่นเคย โดย 5 เกมหลังสุดไม่แพ้ใครเลย และ ชนะไปถึง 4 เกมเลยทีเดียว ด้านสภาพของทีมก่อนแข่ง เนย์มาร์, เอดินสัน คาวานี่, อังเคล ดิ มาเรีย และ โธมัส เมอนิเย่ร์ ยังไม่ฟิต และ ไม่พร้อมลงสนาม คาดว่าเกมนี้น่าจะส่ง คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เอริค มักซิม ชูโป โมติง ลงประสานงานร่วมกันในแดนหน้าเป็นตัวทีเด็ด

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง ลีลล์ vs เปแอสเช

วิเคราะห์บอล : ลีลล์ vs เปแอสเช

แข่งวันที่ 15 เมษายน 2562 – เวลา 02.00 น.

 

ผลงานการเจอกันล่าสุด

02-11-2018 เปแอสเช 2-1 ลีลล์
03-02-2018 ลีลล์ 0-3 เปแอสเช
09-12-2017 เปแอสเช 3-1 ลีลล์
07-02-2017 เปแอสเช 2-1 ลีลล์
14-12-2016 เปแอสเช 3-1 ลีลล์

 

ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด

ลีลล์

07/04/2019 แร็งส์ 1-1 ลีลล์
31/03/2019 น็องต์ 2-3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0-1 โมนาโก
10/03/2019 แซงต์ เอเตียน 0-1 ลีลล์
03/03/2019 ลีลล์ 1-0 ดิฌง

 

เปแอสเช

04/04/2019 เปแอสเช 2-2 สตราส์บูร์ก
04/04/2019 เปแอสเช 3-0 น็องต์
01/04/2019 ตูลูส 0-1 เปแอสเช
18/03/2019 เปแอสเช 3-1 โอลิมปิก มาร์กเซย
13/03/2019 ดิฌง 0-4 เปแอสเช

 

ผังนักเตะที่คาด

 

ทรรศนะก่อนแข่ง

เกมนี้ถือว่าคาดเดายากพอสมควร เนื่องจากเป็นการเจอกันของจ่าฝูง และ รองจ่าฝูง แต่อย่างไรก็ตามงานนี้เจ้าบ้าน ลีลล์ ค่อนข้างเจองานหนักอยู่พอสมควร ซึ่งถ้าดูจากผลการเจอกันที่ผ่านมา 5 เกมหลังสุด ลีลล์ ไม่เคบชนะเลย แถมแพ้ทุกเกมด้วย ทำให้เกมนี้แม้ว่าจะได้เล่นในบ้านก็ไม่ถือว่าได้เปรียบมากเท่าไหร่ ดูทรงแล้วทีมเยือน เปแอสเช บุกมามีลุ้นมากกว่า และ เชื่อว่าพวกเขาน่าจะบุกมาเก็บชัยไปได้

 

อยู่ฝั่ง : เปแอสเช

×